Bỏ túi những bí quyết chọn mua khóa chống trộm chất lượng

Trong điều kiện xã hội ngày càng phát triển cùng với nhiều yếu tố vật chất góp mặt trong đời sống của con người, thì xe máy “món đồ” luôn được biết đến với danh xưng “vật bất ly thân” của những bất kì ai. Sở hữu được một chiếc xe máy là điều không hề dễ dàng gì đối với nhiều người, thế nhưng để giữ gìn được thứ phương tiện phục vụ đắc lực nhất cho việc di chuyển này lại là vấn đề hết sức khó khăn trong thời buổi “trộm cắp lên ngôi”. Khóa chống trộm đã ra đời trong tình hình vấn nạn trộm xe ngày một lên cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ tài sản của nhiều cá nhân.

Xe máy luôn được xem là thứ phương tiện phục vụ hiệu quả cho nhu cầu đi lại của con người trong giai đoạn các hình thức giao thông khác đang bị lu mờ trước loại hình giao thông đường bộ. Hiểu được giá trị quan trọng của xe máy trong đời sống, bất kể ai sở hữu phương tiện này bên cạnh việc ra sức bảo vệ tài sản cá nhân thì vẫn luôn mang trong mình sự nơm nướp lo sợ trước vấn nạn trộm cắp hiện nay. Từ những chiếc xe số thông thường, cho đến những chiếc xe tay ga thời thượng bằng mọi thủ đoạn tinh vi của mình các thủ phạm vẫn có thể gây án “đầu xuôi, đuôi lọt”.

images-1

Vấn nạn trộm cắp xe máy ngày một hoành hành 

Thế nên, ngoài sự lưu tâm nhất định đến phương tiện của mình thì việc tìm mua một ổ khóa chống trộm cũng được xem là điều nên làm cho bất kì ai muốn giữ gìn tài sản quan trọng này của mình. Trước khi tìm đến các cửa hàng mua khóa chống trộm xe máy, người sử dụng nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn đúng đắn sản phẩm đặc biệt này. Hiện nay, cùng với việc các cửa hàng bán khóa chống trộm ra đời như hiện tượng “nấm mọc sau mưa” thì  hàng loạt cái tên có thể đảm nhiệm chức năng giữ xe, chống trộm cũng không ngừng được bày bán đảm bảo nhu cầu lựa chọn của người sử dụng được phong phú hóa.

tinmoi-khoadia3

Những lưu ý để chọn lựa một chiếc khóa chống trộm ưng ý

Từ những khóa chống trộm công nghệ thẻ chip thông minh RFID với tính bảo mật rất cao, đây được xem là dòng thương hiệu nhận được sự ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng. Việc sử dụng khóa cũng khá đơn giản, ngay khi bạn tắt máy xe khóa sẽ tự động về chế độ chống trộm. Khóa chống trộm sử dụng công nghệ định vị là loại khóa thông minh sử dụng cộng nghệ sim điện thoại để nhắn tin gọi điện ra lệnh cho xe, sử dụng chức năng định vị để tìm vị trí xe. Khóa xe công nghệ keyless và smartkey là loại khóa gần tương tự khóa xe bằng thẻ chip thông minh RFID, tuy nhiên cao cấp hơn một mức đó là thẻ có sử dụng pin nên khoảng cách kết nối lên tới 5-10m. Loại khóa này ngoài những ưu điểm bảo mật tuyệt đối, tương thích mọi loại xe không hao ắc quy thì nó còn có sự tiện dụng mà không loại khóa nào có được. Người dùng chỉ cần đem theo khóa ở bên người và mọi thứ sẽ diễn ra tự động. Một loại khóa chống trộm bằng điều khiển từ xa, bằng cảm ứng ốc vít, công tắc phụ, chống rung lắc xe có giá thành khá rẻ nhưng vì tính năng không được bảo mật, an toàn nên đây được xem là loại lu mờ nhất trong tất cả các dòng kể trên.

Những chiếc xe máy để ngang nhiên ngoài vỉa hè, lòng đường, thậm chí trong chính ngôi nhà của bạn… vẫn luôn được ví như “miếng mồi ngon” của kẻ gian và việc lòng tham trỗi dậy sẽ đến bất cứ lúc nào nếu như chủ nhân của phương tiện ấy sơ hở. Việc bảo vệ những chiếc xe máy là nhu cầu chính đáng, cần làm của bất kỳ ai và tất nhiên để có thể làm tốt nhiệm vụ ấy không thứ công cụ nào khác hơn ngoài khóa chống trộm. Hãy tìm hiểu những thông tin về dòng sản phẩm này trước khi tìm mua cho mình một ổ khóa chống trộm chất lượng, bạn nhé!

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm