Dàn xe Exicter độ khủng khoe vẻ đẹp tại cuộc thi xe độ TP.HCM 2017

Trong cuộc thi xe độ đẹp tại Tp HCM những chiếc Yamaha Exciter độ nhiều dáng vẻ, đồ chơi khác nhau cùng góp mặt.

Toàn cảnh đại hội Yamaha Y-Rider 2017 tại TP.HCM Sự kiện Y-Rider được Yamaha tổ chức với nhiều hoạt động, thu hút đông đảo các biker tham dự. Hai tay đua MotoGP nổi tiếng Maverick Vinales và Valentino Rossi cũng xuất hiện.

ex-do-1

Sự kiện Yamaha Y-Rider diễn ra cuối tuần vừa qua tại quận 7, TP.HCM có sự góp mặt của nhiều biker từ các tỉnh thành khác nhau về tham dự. Được xem là một trong những hoạt động được chú ý là cuộc thi xe độ đẹp.

Những chiếc Exciter của các biker được trang trí độc đáo, với nhiều món đồ chơi, khiến diện mạo xe thay đổi đáng kể theo ý thích của chủ xe.

ex-do-2

Chiếc Exicter 150 này được độ nhiều món đồ chuyên dành cho xe phân khối lớn, như cặp đĩa trước, giảm xóc hành trình ngược, gắp sau nhôm đúc, ống xả…

ex-do-3

Giá trị trên của những món đồ chơi trang bị trên chiếc Exicter 150 thậm chí còn vượt xa cả giá trị gốc của chiếc xe. Tuy nhiên, sự đam mê của các biker đã  không ngần ngại móc hầu bao để làm đẹp chiếc xe theo ý thích của mình.

ex-do-3

Giải thưởng cao nhất tại sự kiện Y-Rider của Yamaha dành cho 3 chiếc Exicter 150.

ex-do4

Sự kiện Y-Rider của Yamaha được tổ chức với nhiều hoạt động đáng chú ý như chạy xe Revkhana. Đây là nơi để các thí sinh thi thố tài năng điều khiển xe côn tay theo sa hình.

ex-do5

Đặc biệt tại sự kiện Y-Rider, hai tay đua của đội Yamaha Facetory Racing ở mùa giải MotoGP 2017. Hai tay đua MotoGP nổi tiếng Valentino Rossi và Maverick Vinales cũng góp mặt để giao lưu tại đây với các biker.

ex-do6

Sau những màn giao lưu với đông đảo biker, tay đua 22 tuổi Maverick Vinales đã thể hiện kỹ năng điều khiển xe trên chiếc Exciter 150. Trong khi đó, Valentino Rossi cũng giao lưu với khán giả trên chiếc xe tay ga Yamaha NVX.

 

 

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm