Exciter 150 với đôi chân đầy cơ bắp nhìn cực chất

Chiếc Exciter 150 độ dưới đây đã cho mình đôi chân cơ bắp khi được nâng cấp nhẹ với vài món đồ chơi trang bị trên xe , không quá hầm hố nhưng lại để ấn tượng mạnh cho người xem với bản độ này .

Exciter 150 do nhe voi doi chan day co bap cua biker Bac Giang

Exciter 150 độ nhẹ với đôi chân đầy cơ bắp của biker Bắc Giang

Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , sở hữu dáng vóc đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe Việt Nam . Chưa dừng lại ở sự nguyên thủy mà nhiều bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 150 dưới đây cũng tương tự như vậy .

Exciter 150 do nhe voi doi chan day co bap cua biker Bac Giang - 3

Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với tông màu chủ đạo chính là ‘ đen nhám ‘ pha nhẹ sắc đỏ với các thương hiệu như : Brembo , Akrapovic ….

Exciter 150 do nhe voi doi chan day co bap cua biker Bac Giang - 4

Phần đầu Exciter 150 trở nên hầm hố với bộ combo : tay thắng Racing boy , kính Rizoma cùng gù xéo Rizoma đồng màu xanh dương đầy nổi bật . Led trợ sáng L4 được trang bị ở chân kính & mặt nạ , đi theo đó là led mắt cú với ánh mắt cực ngầu tạo sự rực rỡ khi về đêm được thay thế cho demi zin 

Exciter 150 do nhe voi doi chan day co bap cua biker Bac Giang - 5

Dàn chân hầm hố đầy cứng cáp với mâm Asio cùng đĩa X1R , dây dầu Morin màu xanh lá đầy nổi bật . Bánh lái trước tạo điểm nhấn sang trọng với đội hình ốc Proti cùng ốc vàng . 

Exciter 150 do nhe voi doi chan day co bap cua biker Bac Giang - 6

Phía sau cánh phải đầy nổi bật với gác chân Biker cùng bình dầu Rizoma , ống xả Akrapovic được trang bị cho âm thanh tê tái đầy uy lực . 

Exciter 150 do nhe voi doi chan day co bap cua biker Bac Giang - 7

Bờ mông to đùng của chiếc Exciter 150 độ được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC , lốp đến từ thương hiệu nổi tiếng Michelin tăng độ bám đường cao . 
Nguồn : Trương Đông

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm