IKY PLUS mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng

Giữa nhịp phát triển tối tân của xã hội ngày nay bên cạnh những bước ngoặc mới mẻ được mở ra trong đời sống con người, thì hàng loạt những hệ lụy không đáng có cũng bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều và một trong số đó phải kể đến vấn nạn trộm cắp xe máy đang hoành hành khắp nơi. Chính vì thế, khóa chống trộm xe máy ngày càng được mọi người tin dùng bởi những tính năng hoàn hảo mà nó mang lại ngoài việc bảo vệ thứ tài sản quý giá này của bạn. Nhắc đến khóa chống trộm xe máy, IKY PLUS được xem là thương hiệu tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người bởi sự tiện ích mà nó mang lại.

Trong vô vàn những cái thương hiệu khóa chống trộm hiện có trên thị trường, người sử dụng vẫn ưu tiên tin dùng IKY PLUS bởi các tính năng bảo vệ an toàn cho chiếc xe như chống trộm xe, chống dắt xe, chống cướp xe, ngoài ra còn có tính năng tìm xe bằng sự kết nối hiệu quả với thiết bị di động cá nhân, sản phẩm dễ dùng và giá cả cũng khá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi người. Một ưu điểm của hệ thống chống trộm IKY PLUS đó là nó có thể kết nối và nhận dạng nhau rất nhanh. Khi có tác động lên xe, hệ thống sẽ báo động bằng âm thanh và nếu nó không nhận thấy nguy hiểm thì sẽ tạm ngừng báo động.

khoa-iky-bike

Tình trạng mất trộm xe máy xảy ra thường xuyên mang đến sự lo lắng cho mọi người

IKY PLUS mang đến cho người sử dụng sự an tâm bởi  ngoài hệ thống chống trộm thiết bị còn hỗ trợ hiệu quả tiện ích chống cướp. Nếu chẳng may bạn bị tấn công để cướp xe, lúc này chỉ cần cầm chìa khoá IKY PLUS và chạy đi nhằm thoát thân. Khi hai thiết bị ở cách xa quá 8m thì hệ thống IKY PLUS sẽ mất nhận dạng, khoảng 5 giây sau động cơ xe bị ngắt và còi hụ báo động liên tục. Theo mình thì nên bảo vệ bản thân trước khi nghĩ đến chuyện sợ mất xe. Ngoài ra, một trong số những chức năng tiện dụng của IKY PLUS mang đến cho người dùng đó chính là sự nhận dạng vị trí phương tiện của bạn ở giữa một khoảng không rộng lớn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm dễ dàng xe cá nhân dù xung quanh có vô vàn phương tiện khác nhau. Bên cạnh dùng chìa khoá điện tử, người dùng còn có thể tải về ứng dụng cho smartphone tên IKY PLUS. Ứng dụng này cũng cho phép quản lý hệ thống chống trộm IKY PLUS, bật tắt các tính năng bảo vệ, chế độ rung, tìm xe, xem trạng thái của xe, thay đổi thông tin chủ sở hữu xe.

ra-mat-san-pham-khoa-chong-trom-xe-may-cao-cap-iky-plus-31042-1459804352-5702d8c0125fc

IKY PLUS mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng

Hệ thống chống trộm IKY PLUS được bày bán khá rộng rãi trên nhiều cửa hàng xe máy, đặc biệt là có cả hệ thống đại lý chính hãng của những thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Suzuki hay SYM…Tạo điều kiện cho người sử dụng có thể sử dụng mặc dù bạn đang dùng thương hiệu xe máy nào đi chăng nữa.

 

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm