Những điều phải biết về khóa xe máy có định vị

Những điều phải biết về khóa xe máy có định vị

 

Nếu đã tìm hiểu về các loại khóa chống trộm xe máy trên thị trường hẳn bạn cũng đã gặp qua những thông tin về khóa xe máy có định vị. Bạn có đang băn khoăn không biết loại khóa này có ưu điểm gì, có nên sử dụng nó hay không, nó có gì tốt hơn những loại khác, giá thành ra sao? Hãy cùng giải đáp vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

dinhvichongtrom3-1024x384_c

Khóa xe máy định vị có những ưu điểm gì?

 

Khóa xe máy có định vị là một dạng của khóa chống trộm xe máy nhưng được cải tiến tích hợp thêm các tính năng nhờ bộ định vị GPS. Đây là mẫu khóa rất thịnh hành tại các quốc gia phát triển tuy nhiên chỉ mới du nhập vào Việt Nam giai đoạn gần đây khi mà nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao và nhất là đủ dữ liệu để thực hiện GPS. Khóa sử dụng công nghệ định vị toàn cầu cực kỳ chính xác với lượng sai số cực nhỏ mà chắc hẳn bạn cũng đã trải nghiệm qua các ứng dụng hiện nay.

maxresdefault-1

Với loại khóa xe máy có định vị này bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát chiếc xe của mình bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Điều này có lợi gì? Hãy thử nghĩ đến việc xe của bạn bị bọn trộm cướp dắt đi mà bạn không biết tìm ở đâu, chỉ cần bật ngay chiếc điện thoại lên và bạn sẽ biết ngay chiếc xe của bạn đang ở vị trí nào trên bản đồ để báo công an ngay lập tức, thật nhanh chóng, tiện lợi. Hơn thế nữa khi bạn cho mượn xe thì xe của bạn vẫn được kiểm soát, như vậy các phụ huynh khi để con cái mình lấy xe đi chơi cũng có thể biết được con mình đang đến những nơi nào.

 

Chọn mua khóa xe máy có định vị loại nào?

 

Hiện nay khóa xe máy có định vị IKY là dòng được nhiều người lựa chọn nhất vì tính năng, giá thành và nhất là độ tối ưu. Thiết kế khóa có thể chống thấm nước, chống ẩm với các linh kiện được nhập khẩu từ Châu u và sản xuất ở Việt Nam. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, khóa dùng pin với mức tiêu hao nhiên liệu cực thấp vì vậy dù bị cắt nguồn thì khóa vẫn có thể xác định vị trí tốt nhất. Giá thành của khóa hiện nay tại Canhbaotrom chỉ vào tầm 1 triệu 990 ngàn đồng với chế độ bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 cực kỳ ưu đãi. Hãy liên hệ ngay nếu bạn đang có nhu cầu mua khóa xe máy có định vị Iky GPS này nhé.

 

Jenny Trần

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm