Winner 150 làm mưa làm gió của dân chơi Bình Phước

Winner 150 là dòng côn tay của nhà sản xuất Honda & đã làm mưa gió ngay từ những ngày đầu ra mắt ở Việt Nam . Sở hữu dáng vóc thể thao mạnh mẽ cùng khối động cơ DOHC 150cc vượt trội đã đem lại nhiều cảm hứng cho các tay chơi xe trong nước & cũng từ đó hàng loạt bản độ được xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố . Tương tự như vậy , bản độ dưới đây cực chất với dàn chân đầy cơ bắp đến từ dân chân Bình Phước .

win1

Khoác cho mình bộ áo trẻ trung nguyên thủy với màu chủ đạo ‘ Trắng ‘ thời thượng .

win2

Dàn chân đầy cứng cáp với mâm CBR150 cùng đĩa Galfer lòng nhôm CNC cực đẹp ,do size đĩa quá lớn nên cần phải thêm pas CNC để bắt heo thắng .

win3

Phần đuôi hầm hố đầy cứng cáp với bộ gắp N tạo nên sự khác biêt về kết cấu xe nhìn lạ mắt & thể hiện đẳng cấp chơi xe . Bông lúa & chụp cốt CNC cực đẹp giúp cho đĩa & cốt bánh xe được cố định chắc chắn cũng như tăng thêm phần nổi bật cho gấp N . sợi sên DID vàng óng lấp lánh cùng ốc vàng bắt đĩa tải . Phuộc Redleo bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn so với zin .

win4

Đuôi đèn đã được dán titan 7 màu lấp lánh khi tiếp xúc với ánh nắng , dè Fz150i thon gọn hơn so với zin . Bình dầu AEM với màu vàng nổi bật .

win5

Tổng thể chiếc xe được thực hiện tại Thiện Q6

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm