Đồ nghề đi phượt bằng xe máy

Trước khi tổ chức một chuyến đi phượt, chúng ta sẽ phải chuẩn bị nhiều thứ sao cho chuyến đi đảm bảo an toàn và chu đáo. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu đồ nghề đi phượt bằng xe máy để có một chuyến đi thú vị.

Các bạn cần chuẩn bị đồ nghề đi phượt bằng xe máy để có một chuyến đi thú vị và phải thật an toàn thì trước khi bắt đầu chuyến đi hãy bảo dưỡng toàn bộ chiếc xe của bạn và thay dầu, kiểm tra toàn bộ xe đảm bảo các bộ phận trên xe hoạt động tốt.

Cần chuẩn bi đồ cần thiết cho chuyến đi phượt bằng xe máy

Trong bộ đồ nghề đi phượt bằng xe máy các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy  thân mang theo suốt hành trình để tiện sử dụng khi cần đến và đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra.

Đồ nghề đi phượt bằng xe máy

Đồ nghề đi phượt bằng xe máy

Bạn cũng cần chuẩn bị đồ sửa xe và vá xe, dây buộc đồ, xăm xe và bugi dự phòng theo đúng loại xe bạn đang dùng để có thể có thể thay mới trong trường hợp không thể sửa  chữa được, đổ xăng đầy bình, chuẩn bị 2 bộ chìa khóa đề phòng chìa khóa xe bị mất hoặc thất lạc, mang theo vài chiếc túi nilong mỏng kèm theo băng dính đề phòng khi gặp sương mù có thể dùng túi phủ lên đèn xe và dùng băng dính dán lại.

>>> Xem thêm: Khóa chống trộm xe máy Remote thẻ từ IKY FOUND

Chuẩn bị đồ dùng cá nhân cho chuyến phượt bằng xe máy

Bạn cần chuẩn bị đồ dùng mang theo như balo, tốt nhất nên mang theo một balo nhỏ đặt phía trước xe đựng một số vật dụng thiết yếu như: áo mưa, máy ảnh, nước uống, bình giữ nhiệt, đèn pin, đồ ăn nhẹ và thuốc men cho bộ đồ nghề đi phượt bằng xe máy.

khi đi phượt cần chuẩn bị đồ nghề đi phượt bằng xe máy

Khi đi phượt cần chuẩn bị đồ nghề đi phượt bằng xe máy

Một số đồ điện tử bạn cần mang theo như: điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc, sạc pin… và nên chọn các loại điện thoại bắt sóng khỏe và chọn SIM có độ phủ sóng rộng như viettel. Kính đi đường là vật dụng không thể thiếu giúp bạn bảo vệ đôi mắt trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường như nắng gió, bụi bẩn…

Cần chuẩn bị cả găng tay lái xe, găng tay ấm và găng tay nilong đề phòng trời mưa, cần mang theo mỗi loại vài đôi. Khẩu trang không thể thiếu khi đi xe máy, bạn có thể mang mấy cái và thêm khăn quàng cổ đề phòng trời lạnh.

Trong bộ đồ nghề đi phượt bằng xe máy cần có: giày dép, đồ ăn uống, quần áo. Cần chuẩn bị cả giày thể thao đi đường, giày leo núi, đôi dép để đi lại khi dừng chân nghỉ ngơi, ủng cao su để giúp đôi chân khô ráo khi gặp trời mưa và ủng nilong để tránh mưa. Ngoài ra cần thêm vải bọc đầu gối và khuỷu tay.

Đồ nghề đi phượt bằng xe máy

Đồ nghề đi phượt bằng xe máy

Đồ ăn uống giúp bạn nạp năng lượng để bạn tiếp tục cuộc hành trình, do đó phải chuẩn bị đồ ăn chính, đồ ăn vặt, nước uống cho hợp lý. Khi đi đường nên chọn quần áo dày dặn có khả năng chống bụi, chống gió tốt… quần áo mưa, quần áo mặc bên trong và các đồ vệ sinh cá nhân.

Giờ thì bạn đã có thể tự tin đi phượt đến những nơi mà bạn yêu thích, khám phá những vùng đất mới khi đã có hiểu biết về đồ nghề đi phượt bằng xe máy.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi dùng xe máy đi phượt

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm