Giá bán khóa chống trộm xe máy tốt nhất

Khi ở hữu một chiếc xe máy đắt tiền bạn thường lo lắng về sự an toàn của nó. Nếu bạn đang băn khoăn về giá bán khóa chống trộm xe máy thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn giá bán khóa chống trộm xe máy tốt nhất như khóa chống trộm bằng Bluetooth, bằng thẻ từ và kèm theo là những giải đáp giúp bạn hiểu rõ hơn về các chức năng của từng loại đó.

Giá bán khóa chống trộm xe máy bằng Bluetooth Iky Plus

Bộ khóa chống trộm xe máy cao cấp Iky Plus

Bộ khóa chống trộm xe máy cao cấp Iky Plus

Giá bán: 1,600,000 VND

Đây là dòng khóa khá mới mẻ trên thị trường được tích năng công nghệ Bluetooth 4.0 để nhận dạng xe. Khóa được tích hợp các tính năng:

Chống xâm phạm xe trái phép: Nếu trộm bẻ khóa xe hay dùng chìa khóa mở xe thì cũng không khởi động được nhờ khả năng có thể Bật/Tắt mà không cần thiết bảo vệ.

Chế độ rung: Khi xe tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, thiết bị sẽ báo còi. Iky Plus được thiết kế để có thể bật/tắt với tính năng năng này, vì vậy xe được bảo vệ hoàn toàn.

Chế độ ngủ: Xe sẽ vào trạng thái ngủ khi không sử dụng quá 7 ngày, chế độ này giúp bạn tiết kiệm nguồn điện mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. Khi nào mở khóa, chế độ chống trộm sẽ được lập lại.

Giá bán khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ Iky bike

Bộ khóa chống trộm xe máy Iky bike kèm phiếu bảo hành

Bộ khóa chống trộm xe máy Iky bike kèm phiếu bảo hành

Giá bán: 650,000 VND

Trên thị trường hiện nay, khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ đã được sử dụng phổ biến. Khóa được thiết kế và sử dụng đơn giản với một vài tính năng sau:

Khóa chỉ cho xe khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu không có thì còi sẽ báo động sau 5 giây để cảnh báo xe đã bị mở khóa trái phép.

Iky bike sử dụng công nghệ không dây RFID hiện đại, bảo mật cao nên thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, siêu tiết kiệm điện, có khả năng chống nước, chống cháy.

Khóa được thiết kể giúp người dùng dễ lắp đặt, đi kèm khóa là 1 thẻ Master và 2 thẻ cho người sử dụng.

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về chức năng của các loại khóa chống trộm xe máy cao cấp cũng như giá bán tương ứng với từng loại. Để không tốn kém thời gian cũng như chi phí bạn có thể tham khảo trên website sbike.vn để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho xế yêu của mình.

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm