Tại sao nên lắp đặt ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Ổ khóa chống trộm xe máy là sản phẩm khá phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng để bảo vệ những chiếc xe máy của mình. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về nó.

Xe máy là phương tiện phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Các vụ trộm cắp xe máy khiến nhiều người lo lắng về sự an toàn của những chiếc xe máy của mình. Các loại khóa xe thông thường như ổ khóa bấm, ổ khóa đĩa cơ… không còn là giải pháp an toàn nữa. Chính vì vậy việc trang bị một ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ là điều rất cần thiết.

ổ khóa chống trộm xe máy

Ổ khóa chống trộm xe máy

Ưu điểm của ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Sự an toàn và bảo mật cao: Ổ khóa sử dụng công nghệ bảo mật với độ an toàn cao, chống các hành động bẻ khóa trái phép. Cho dù kẻ trộm có bẻ khóa xe trái phép cũng không khởi động được xe.

Sử dụng đơn giản, dễ dàng: Sau khi mở khóa xe, bạn chỉ cần quẹt thẻ để kích hoạt xe.

Lắp đặt nhanh chóng: Chỉ trong vòng 25 – 30 phút.

Độ bền cao: Thiết bị không làm ảnh hưởng tới nguồn điện của xe, ngoài ra còn có khả năng chống thấm nước làm tăng độ bền của sản phẩm.

Tương thích cao: Được sử dụng cho nhiều hãng xe và các dòng xe máy khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của ổ khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

ổ khóa chống trộm xe máy

Ổ khóa giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xe máy

Hệ thống ổ khóa được quản lý bằng các đoạn mã code, vì vậy phải tra đúng mã đó từ chìa khóa vào ổ khóa thì xe mới kích hoạt nguồn điện và nổ máy được.

Chìa khóa của ổ khóa được tích hợp 1 vi mạch có chứa đoạn mã code. Ổ khóa sẽ so sánh đoạn mã trong ổ khóa với chìa khóa, nếu trùng khớp thì hệ thống sẽ kích hoạt nguồn điện của xe. Vì thế chúng ta không cần sử dụng pin mà chìa khóa vẫn cho ổ khóa nhận được mã code.

Sau khi lắp đặt xong ổ khóa, tra chìa khóa vào ổ để mở khóa xe cho xe khởi động. Tuy nhiên xe vẫn chưa kích hoạt được nguồn điện nên không thể khởi động được. Lúc này ta lấy chìa khóa tra vào vị trí gắn ổ khóa để ổ khóa nhận dạng mã code, nếu nhận dạng được mã code ổ khóa sẽ có tiếng kêu bíp và nguồn điện sẽ được kích hoạt và bây giờ có thể khởi động xe được.

Khi bị bẻ khóa, xe sẽ không có nguồn điện và trong vòng 5 giây nếu ổ khóa bật lên mà không nhận dạng được mã code thì ổ khóa sẽ phát ra tiếng còi lớn và báo động liên tục để mọi người xung quanh nghe thấy.

Với một chiếc ổ khóa chống trộm bằng thẻ từ bạn có thể yên tâm và không phải lo lắng về sự an toàn cho những chiếc xe máy của mình nữa. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm