Tìm hiểu khóa chống trộm xe máy thông minh

Hiện nay trên thị trường đã khá phổ biến với các loại khóa chống trộm xe máy thông minh. Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu khóa chống trộm xe máy.

Tìm hiểu khóa chống trộm xe máy giúp bạn tìm ra giải pháp đem lại sự an toàn cho chiếc xe máy thân yêu của mình. Loại khóa Iky bike với công nghệ cảm ứng tiên tiến được trang bị nhiều công nghệ hiện đại là một sự đảm bảo hoàn hảo dành cho bạn.

tim-hieu-khoa-chong-trom-xe-may-1

Khóa chống trộm đem lại sự an toàn cho xe máy

Tìm hiểu khóa chống trộm xe máy Iky bike

Khóa chống trộm xe máy Iky bike có thể được coi là một sản phẩm chống trộm hiện đại nhất hiện nay. Loại khóa này có những tính năng sau đây:

  • Ngăn chặn các trường hợp trộm xe bằng chìa khóa vạn năng: Khi có sự cố ý mở khóa từ bên ngoài bằng chìa vạn năng, xe được lắp khóa sẽ cố cản trở khiến cho kẻ trộm không thể mở được xe máy do không có thẻ chip để máy hoạt động. Thẻ chip có độ đảm bảo an toàn rất cao.
  • Tự động báo động: Sau 5 giây bị mở khóa nếu không tìm kiếm thấy thẻ chip thì khóa sẽ bật báo động bằng còi. Kể cả mọi người xung quanh không nghe thấy thì khi đó kẻ trộm cũng sẽ tự nhiên thấy sợ và bỏ chạy.
  • Khóa có thể hoạt động tốt trong mọi môi trường, có độ bền cao, chịu được mưa gió, khói bụi tốt.

Tìm hiểu khóa chống trộm xe máy qua nguyên lý hoạt động và cách sử dụng

Sau khi lắp bộ khóa vào xe, bạn sử dụng thẻ chip từ nhỏ để điều khiển xe. Chip từ sẽ tiến hành gắn vào chìa khóa xe, khi bẻ khóa xe bằng chìa khóa thông thường thì các loại thiết bị chống trộm được gắn trên xe sẽ hoạt động. Nó sẽ quét xem trong vùng vận động có chip từ có hợp lệ hay không. Nếu như kiểm tra thấy thấy có thì xe mới tiến hành việc nổ máy, còn nếu không có thì các loại thiết bị được gắn trên xe ngay lập tức sẽ ngắt mạng lưới hệ thống khởi động và hú còi báo động sau khoảng 5 giây bị xâm phạm.

tim-hieu-khoa-chong-trom-xe-may-2

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy

Nếu trong trường hợp bạn bị cướp xe thì bạn chỉ việc tắt máy xe và nhanh gọn lấy chìa khóa rời đi. Đừng lo lắng vì cho dù có bẻ khóa xe hắn cũng không thể khởi động xe được vì lúc này thẻ chip đang nằm trong tay bạn. Sau đó 5 giây, hệ thống chống trộm sẽ hú còi khiến cho tên cướp không còn cách nào khác ngoài việc bỏ xe lại.

Khóa chống trộm Iky bike là một sản phẩm được chế tạo tại Việt nam có khả năng chống trộm cao nhất hiện nay. Để đỡ mất thời gian và chi phí bạn hãy tham khảo trên website sbike.vn để có thể chọn mua cho mình được một sản phẩm bảo vệ xe máy một cách an toàn nhất.

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm