Phượt xe máy nào tốt nhất

Đối với bạn đam mê phượt thì không xa lạ gì với cách chọn xe khi đi phượt, nhưng với người mới bắt đầu bước chân vào con đường phiêu lưu này lại phân vân phượt xe máy nào tốt nhất.

Xe số, xe ga, xe côn tay, phượt xe máy nào tốt nhất.

Xe số là dòng xe phổ biến nhất hiện nay như wave, dream,… Phần lớn chúng ta đều biết sử dụng những chiếc xe số tiện dụng này. Xe số rất dễ sửa chữa, và dường như đi đến bất cứ đâu bạn cũng có thể tìm được quán sửa chữa dòng xe số này nếu có vấn đề trục trặc trong chuyến đi.

Ngoài ra chỉ cần để ý một chút là bạn có thể tự tay chăm sóc cho chiếc xe số của mình một cách dễ dàng. Nhưng xe số cũng có nhược điểm là cốp nhỏ, thiết kế dễ bị bắn bẩn, và vì sử dụng điện bình nên đèn của xe số phụ thuộc vào ga, ga mạnh thì đèn mới sáng. Tuy nhiên phượt xe máy bằng xe số cũng là câu trả lời cho phượt xe máy nào tốt nhất.

Phượt xe máy nào tốt nhất

Phượt xe máy tốt nhất

>>> Kinh nghiệm phượt xe máy

Xe tay ga có ưu điểm cốp để đồ rộng, dễ điều khiển và ít bị bẩn khi đi qua vũng nước trên đường. Nhưng khả năng leo đèo dốc của xe ga khá yếu, người sử dụng không thể chủ động tăng giảm số của xe… Các bạn không nên sử dụng loại xe này đi đường dài vì chúng sử dụng phanh tay rất nguy hiểm. Chỉ nên sử dụng ở những cung đường ngắn, bằng phẳng và không đèo dốc. Và điểm cần lưu ý là sử dụng xe ga đi phượt rất tốt nhiên liệu và nhanh hỏng xe. Có lẽ xe ga không thể có mặt trong danh sách lựa chọn phượt xe máy nào tốt nhất.

Phượt xe máy nào tốt nhất

Phượt xe máy với dòng xe ga

Với dòng xe côn tay xứng đáng để chọn cho phượt xe máy nào tốt nhất, tuy có nhược điểm đa phần không có cốp hoặc cốp rất nhỏ nhưng xe côn dường như là dòng xe huyền thoại của những phượt thủ. Xe côn có thể chủ động tăng giảm số và can thiệp bằng li hợp vào tay côn nên an toàn hơn các dòng xe thông thường. Đặc biệt dòng xe côn rất cổ nhưng chúng rất khỏe và khả năng leo đèo dốc, lội suối thì không dòng xe nào có thể sánh được.

Một số dòng xe côn điển hình cho dân phượt như: sói, win, minsk… Minsk thường hay hỏng hóc nhưng khả năng vượt mọi địa hình của nó rất tốt, và điều bạn cần là rèn luyện tay lái thật chắc

Phượt xe máy nào tốt nhất

Phượt xe máy nào tốt nhất

Đó là một trong những lựa chọn dành cho các bạn khi các bạn đang phân vân không biết phượt xe máy nào tốt nhất khi các bạn đã có thể chọn được loại xe cho mình khi đi phượt.

>>> Du lịch bụi Hà Giang

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm