Exciter 150 bản độ hầm hố đầy mạnh mẽ

Exciter 150 là dòng xe côn tay đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua , nguyên nhân được sự yêu mến mạnh mẽ của cộng đồng biker thì phải khen ngợi nhà sản xuất Yamaha đã cho em nó sở hữu dáng vóc hầm hố đầy mạnh mẽ cùng phân khúc 150cc vượt trội . Với các tín đồ yêu thích phong cách hầm hố thì chưa dừng lại ở dáng vóc nguyên thủy , đó cũng là nguyên nhân phát nổ trào lưu chơi gắp PKL đã xuất hiện ngày càng nhiều cho chiến mã Exciter 150 . Tương tự như vậy , chiếc Exciter đã cho mình dàn chân cứng cáp với gắp của đàn anh Yamaha R6 .

Exciter 150 ban do ham ho voi gap R6 hoanh trang

Khoác cho mình bộ áo nguyên thủy đầy trẻ trung với 2 màu ‘ trắng đỏ ‘ , yên đã được độ 2 tầng để có dáng cực chuẩn với bộ số gãy như các đàn anh PKL . 

Exciter 150 ban do ham ho voi gap R6 hoanh trang - 3

Phần đầu cá tính với ốp mão cùng chóa đèn đã được dán titan siêu trong , Tay thắng Racing boy , kính Rizoma Elisse . Gù xéo Rizoma tích hợp Led tạo sự góc cạnh ở tay lái . Mặt nạ với ánh mắt hung tợn từ đôi mắt mang phong cách Sole . 

Exciter 150 ban do ham ho voi gap R6 hoanh trang - 4

Bánh lái trước đầy cứng cáp với mâm Asio bản to được sơn tem đấu bắt mắt với 2 màu ‘ đỏ đen ‘ cùng đĩa Apido . Combo phuộc & heo 3pis của dòng xe SH , dè NVX155 tạo sự độc lạ .

Exciter 150 ban do ham ho voi gap R6 hoanh trang - 5

Cánh trái nổi bật với chân chống Koso , số gãy đơn của đàn anh PKL cùng gác chân Raider đồng màu bạc . Đĩa tải CNC T651 với ánh vàng nổi bật cùng sợi sên DID . Điều quan tâm nhất ở đây đó là sự cứng cáp phá cách chơi với gắp R6 được độ lại lên xe cực chuẩn & mang lại sự hầm hố từ mọi góc nhìn . Phần đuôi khoe trọn bờ mông to đùng với pas biển số CNC . 

Exciter 150 ban do ham ho voi gap R6 hoanh trang - 6

Nòng súng nguyên thủy tăng độ thẩm mỹ hơn sau khi ốp đã được nhúng Carbon đẹp mắt .
Nguồn : Thái Quang Lê

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm