Những lưu ý cần thiết khi lắp đặt khóa chống trộm xe máy

Một trong những hiện trạng đang được nhắc đến ngày càng nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng đó chính là vấn nạn trộm cắp và món tài sản luôn bị lọt vào tầm ngắm của kẻ gian đó chính là xe máy. Chính vì vậy việc gắn khóa chống trộm xe máy là một giải pháp tốt cho mọi người để bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho tài sản cá nhân. Tuy nhiên, những ai đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này cũng nên chú ý điểm nhấn sau đây để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

image-1464582746-hinh-4

Hiện trạng trộm cắp xe máy vẫn luôn xảy ra trong đời sống hiện nay

Yếu tố đầu tiên giúp người sử dụng thiết bị chống trộm có thể hài lòng với tính năng vượt trội của sản phẩm mang lại, cũng như an tâm với việc tài sản của mình luôn được bảo vệ đó chính là họ cần thiết hiểu rõ đặc tính của loại phương tiện bản thân đang dùng. Bởi hơn hết, trước khi muốn gắn bất kì một thứ gì lên xe bạn cần hiểu rõ xe của mình có chấp nhận hay không. Đặc biệt, khóa chống trộm là sản phẩm dùng điện xe nên một khi có sự cố sẽ rất nguy hiểm, thậm chí là tình trạng cháy, nổ…Thế nên, thao tác này được xem là quan trọng thiết yếu giúp bạn có thể sử dụng hiệu quả các tiện ích của sản phẩm.

Trước khi giao xe cho thợ sửa bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng nơi lắp đặt, nếu có người quen từng làm thì nên tham khảo trước qua các nguồn tin đáng tin cậy. Hãy yêu cầu thợ hoặc người lắp đặt mô tả về sản phẩm và cam kết về việc bảo hành, đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi. Trên thị trường hiện nay có thể nói là vô vàn loại khóa chống trộm với đầy đủ hình dáng, chức năng cũng như giá cả. Tuy nhiên, không phải cứ giá cao là sản phẩm tốt, bởi ông bà ta có câu “hiện đại thì hại điện”, trong trường hợp này lại khá chính xác.Thế nên, hãy chọn cho mình một chiếc khóa chống trộm thật phù hợp với phương tiện của mình thay vì đinh ninh việc chất lượng phụ thuộc vào giá trị hiện kim.

ra-mat-san-pham-khoa-chong-trom-xe-may-cao-cap-iky-plus-31042-1459804352-5702d8c0125fc

Hãy chọn cho mình một thiết bị chống trộm hoàn hảo nhất có thể

Trước tình trạng tràn ngập sản phẩm đủ mọi nguồn gốc, xuất xứ như hiện nay, nếu không chịu bỏ thời gian tìm hiểu mà chỉ nghe những lời quảng cáo thì không thể trách khi bị đội giá lên cao thậm chí là gấp 2 hay gấp 3 lần giá trị sản phẩm.

Rất nhiều người thậm chí ngay cả khi đã lắp đặt khóa chống trộm vẫn không biết cách thức hoạt động của thiết bị và gặp phải không ít khó khăn như tắt máy đột ngột, hết bình xe, hú còi… Hầu như chúng ta không mấy để ý đến thiết bị này bởi mọi người thường được truyền tai nhau hoặc nghe những lời đồn thổi không có căn cứ.

Thêm nhận xét của bạn

Nhập mã bảo vệ *

0909.248.688
Mở hộp chat
1
Close chat
Xin chào! Chúng tôi giúp gì được cho bạn. Vui lòng nhấn Start để bắt đầu:)

Start

Hiện chưa có sản phẩm